CAS

Creativity, Active, Service  (Sáng tạo, Hoạt động, Tình nguyện) 

Quá trình giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và tăng cường tính xã hội, tham gia vào các hoạt động tình nguyện đa dạng để giúp học sinh hiểu và trải nghiệm các hoạt động công ích trong xã hội 

Các hoạt động câu lạc bộ đa dạng


Câu lạc bộ phát thanh viên
Chuyên nghiệp về học cách hô hấp, lồng tiếng, huấn luyện tư thế, trang phục và hiệu ứng sân khấu.
Câu lạc bộ phim hoạt hình
Qua việc quảng bá văn hóa hoạt hình, chúng ta hy vọng sẽ giúp nhiều người hiểu và yêu thích hoạt hình hơn, đồng thời trải nghiệm các hoạt động sáng tạo của riêng mình.
Câu lạc bộ hội họa
Phát triển cá tính và sáng tạo cũng như tính mỹ thuật của mỗi học sinh đồng thời giúp học sinh hiểu rõ hơn về nghệ thuật, nâng cao khả năng quan sát, sáng tạo và cảm giác thẩm mỹ.
Câu lạc bộ bóng rổ
Qua huấn luyện có hệ thống, chúng tôi cải thiện kỹ năng và thông qua các hoạt động thi đấu, nâng cao nhận thức về hoạt động tập thể và nâng cao trình độ cá nhân trong môn bóng rổ.
Câu lạc bộ đá bóng
Chúng tôi mời các huấn luyện viên bóng đá bên ngoài để huấn luyện học sinh một cách có hệ thống và nâng cao trình độ cá nhân trong đội bóng. Hơn nữa, chúng tôi thường tổ chức các trận đấu giao hữu hàng tháng với trường khác.
Câu lạc bộ ghi ta

1. Chuẩn bị guitar cá nhân

2. Tăng cường đào tạo kỹ thuật

3. Tổ chức buổi biểu diễn giữa kỳ để cho phép các học sinh trình diễn thành tựu cá nhân của mình.

Câu lạc bộ cầu lông
Với mục tiêu nâng cao hiểu biết về môn thể thao cầu lông và cải thiện thể lực cho học sinh, chúng tôi hoạt động với khẩu hiệu 'Cùng nhau thân thiết qua cầu lông, tham gia chung, nâng cao kỹ năng'.
Câu lạc bộ bóng bàn
Phát triển niềm đam mê với bóng bàn cho người mới bắt đầu và rèn luyện kiến thức cơ bản về bóng bàn, cùng hiểu rõ các quy tắc của giải đấu quốc tế. Đồng thời, tập trung vào huấn luyện để cải thiện kỹ năng đánh bóng của người mới bắt đầu. Chúng tôi luôn tổ chức giải bóng bàn định kỳ.
Câu lạc bộ DIY
Trải nghiệm văn hóa truyền thống Trung Quốc, sản xuất áo phông và làm mới cả kiểu dáng
Câu lạc bộ thư pháp
Học sinh tiếp cận nghệ thuật thư pháp Trung Quốc và trải nghiệm nghệ thuật này. Học sinh sẽ sử dụng cọ để tạo ra một tác phẩm và thông qua đó, chúng tôi hỗ trợ học sinh phát triển khả năng nghệ sĩ và tập trung vào sự tỉ mỉ và sự bình tĩnh để trở thành một cá nhân toàn diện.
Câu lạc bộ ban nhạc
Âm nhạc giúp giải tỏa căng thẳng và làm giảm stress cho học sinh, đồng thời khuyến khích cuộc sống giải trí đa dạng và phát huy tiềm năng nghệ sĩ, nâng cao ý thức về hoạt động tập thể.
Câu lạc bộ ca múa (hát, nhảy, hợp xướng)
Hoạt động múa và hát kết hợp trên sân khấu được gọi là hoạt động ca múa. Nội dung học tập bao gồm cách phát âm, kỹ năng ca hát, cơ bản về khiêu vũ và cách thể hiện tự nhiên trên sân khấu. Qua các buổi tập luyện mạnh mẽ, chúng tôi hỗ trợ học sinh tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Lễ hội của trường

Bữa tiệc ẩm thực

Lễ hội trò đố vui

Dã ngoại

  1.               Lễ trưởng thành

Buổi giới thiệu kỳ thi tuyển sinh đại học

Đại học Thanh Hoa
Đại học Thanh Hoa
Đại học Chiết Giang
Đại học Chiết Giang
Đại học Giao Thông
Đại học Giao Thông