ABOUT

Trường Quốc tế Ronghuai (RHIS) được thành lập vào năm 1996 và đã được chính phủ và Bộ Giáo dục Trung Quốc cấp phép. Trường nằm tại địa phận Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. RHIS được đánh giá là một trong những trường tư thục xuất sắc của Chiết Giang và đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tại Trung Quốc. Ngoài việc được các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Phúc Đán và Đại học Chư Kỵ công nhận, RHIS còn có học sinh được nhận vào các trường đại học ở Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.


Trường có hơn 20 quốc gia tham gia, với học sinh chủ yếu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Indonesia, Thái Lan, Tây Ban Nha, Ý và Uzbekistan. Nhờ vậy, học sinh tại RHIS có cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng.


Tại khuôn viên trường, học sinh có cơ hội sống cùng các bạn học sinh Trung Quốc, giúp cải thiện tiếng Trung một cách tự nhiên. Trường cũng tổ chức khóa học ngoại ngữ dành cho những học sinh có trình độ tiếng Trung hạn chế. Từ lớp 10 trở đi, học sinh có thể chọn lựa giữa chương trình giảng dạy kiểu Anh và kiểu Mỹ, vì vậy giúp học sinh nắm vững cả tiếng Trung và tiếng Anh.


  • Tổng số học sinh: 16,500 người
  • Các quốc tịch chính: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Uzbekistan, Mỹ, Canada, Nhật Bản
  • Lớp điều hành: Lớp 1 đến lớp 12
  • Hình thức ở: Sinh hoạt ký túc xá cho toàn bộ học sinh 
  • Độ tuổi nhập học cho học sinh quốc tế: Từ 11 đến 18 tuổi

Lý do phải chọn RHIS

Học tiếng Trung và tìm hiểu văn hóa Trung Quốc là một lựa chọn tốt cho tương lai

Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới, với dân số hơn 14 tỷ người, đem đến nhiều cơ hội. Các công ty hàng đầu trên thế giới đều hoạt động tại Trung Quốc.

Du học theo hình thức quản lý triệt để & quản lý an toàn

Học sinh sử dụng ký túc xá nội trú trong trường và có giám sát cư trú trực 24/7 để quản lý. Hệ thống quản lý này bao gồm không chỉ việc học tập mà còn cả các hoạt động hàng ngày như sử dụng điện thoại, ra ngoài, và học bù sau giờ học.

Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ đa dang

Chú trọng hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ đa dạng để giúp học sinh giao tiếp và hòa nhập với học sinh Trung Quốc, học hỏi văn hóa của họ một cách tự nhiên

Trường Quốc tế tại Trung Quốc cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu

 Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng cao quản lý việc học tập và cuộc sống của học sinh dựa trên nền tảng giáo dục nhân cách tràn đầy tình yêu thương, nuôi dưỡng những chuyên gia Trung Quốc tương lai.

Học phí thấp

RHIS cung cấp chi phí du học thấp hơn so với tiêu chuẩn cao. Nhưng học sinh vẫn được đào tạo bởi các giáo viên chất lượng cao nhất, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và học tập với học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Học phí tại các trường đại học ở Trung Quốc cũng chỉ khoảng 20% so với các nước nói tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có giấy chứng nhận dạy tiếng Trung cho người nước ngoài

Đội ngũ giáo viên có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài và hơn 50% đội ngũ giáo viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh

Vị trí Thành Phố Chư Kỵ, tỉnh Chiết Giang

Đi bằng tàu cao tốc, đến Hàng Châu mất 20 phút, đến Thượng Hải mất 77 phút, và đến sân bay Shaoshan mất 40 phút.

Dân số của thành phố vào năm 2007 vượt quá một triệu người. Thành phố Chư Kỵ là một thành phố giáo dục an toàn và yên tĩnh, đồng thời có tốc độ tăng trưởng kinh tế nằm trong top 100 của Trung Quốc trong ba năm liên tiếp.


Địa chỉ trường học 

Ronghaui International School, 

57 Chenbei Road, Jiyang District, Zhuji, Zhejiang